TAG Heuer Tập Trung Phát Triển Bộ Máy Calibre CH1887

Share:

Nếu như bạn là một tay hâm mộ đồng hồ TAG Heuer Carrera mới CH80 Chronograph thì bạn cần phải chờ đợi việc phát triển phiên bản này hơi lâu một chút vì ngày hôm qua hãng đồng hồ TAG Heuer đã công bố rằng sẽ quyết tập trung vào việc sản xuất một bộ máy chronograph duy nhất đó là Caliber CH1887 và bộ máy này được ra mắt vào năm 2010.

  bo may CALIBRE CH1887

Kết quả của động thái này là hãng TAG Heuer được trì hoãn sự ra mắt của bộ máy mới mang tên chronograph CH80 – công bố tại Baselworld 2014 và bao phủ theo chiều sâu ở đây bởi các đồng hồ của chúng tôi tại đây, mặc dù công ty đã hoàn thành việc phát triển bộ máy mới (gọi đó là Caliber 1969 trong giai đoạn phát triển của nó). TAG Heuer đề cập đến chiến lược mới như là một “tối ưu hóa sản xuất”, mà sẽ cho phép tặng thêm đầu tư trong quá trình sản xuất của nó, bao gồm cả nhóm của tất cả các hoạt động sản xuất phong trào tại cơ sở mới của TAG Heuer trong Chevenez, trong Jura của Thụy Sĩ, mở cửa vào tháng 11 năm 2013. Công ty cho biết rằng nhân viên sản xuất của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các biện pháp và sẽ được tái triển khai TAG tại ba địa điểm công nghiệp khác Heuer của Thụy Sĩ.

bo may CALIBRE CH1887 1

TAG Heuer Caliber CH1887 – đó là chuyển động đầu tiên trong nhà sản xuất của TAG Heuer và đã giành được thương hiệu mà hãng khao khát bấy lâu “Small Aiguille” giải thưởng tại buổi lễ triển lãm đồng hồ Geneva Grand Prix – sẽ tiếp tục được sử dụng trong đồng hồ thụy sỹ chính hãng Carrera khác nhau. Bao gồm 320 thành phấn và được trang bị với 39 món đồ tráng ức, nó có một thiết kế cột bánh tích hợp và các tính năgn một phiên bản cải tiến của dao động bánh răng mà công ty sáng lập Edouard Heuer phát minh và bằng sáng chế vào năm 1887 (đây cũng chính là cái tên của bộ máy). Chức năng này thành phần như một ly hợp và cho phép các chức năng chronograph để bắt đầu lên trong 2/1000ths của một giây. Caliber CH1887 có độ rộng và dày như sau 29.3 mm x 7.13 mm. Đối với thử nghiệm của đồng hồ đầu tiên có phong trào này, TAG Heuer Carrera Calibre 1887.

bo may CALIBRE CH1887 2

The TAG Heuer Carrera 1887, the first watch to contain Caliber 1887