Tăng Thêm Sự Nam Tính Với Phiên Bản Đồng Hồ Mới Của Patek Philippe

Share:

Hãng đồng hồ Patek Philippe lại một lần nữa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ mới mang tên Nautilus Travel Time Chronograph nhằm bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Nautilus đã làm nên tên tuổi của họ khi lần đầu ra mắt vào nằm 2006.

dong ho Patek Philippe 1  

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe của Thuỵ Sĩ với hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất đồng hồ, họ đang dần chứng tỏ vị trí của mình trên thị trường quốc tế khi liên tục cho ra mắt và giới thiệu nhiều mẫu đồng hồ "độc" với cơ chế tinh vi, thực sự họ đang là một đối thủ rất đáng gườm đối với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu như Rolex hay Omega,….

Tuy nhiên, khác với những phiên bản đồng hồ đi trước trong bộ sưu tập, phiên bản Nautilus Travel Time Chronograph được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng và nam tính dành riêng cho những người thích thám hiểm và doanh nhân. Đây cũng là phiên bản đồng hồ đầu tiên được hãng tích hợp hai cơ chế lên dây tự động phức tạp GMT và Chronograph tạo một cơ chế hoạt động tinh vi có tính chỉnh xác cao và tình linh hoạt cao.

dong ho Patek Philippe 2

Nhìn thoáng qua bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng phiên bản đồng hồ mới này được thiết kế dựa hoàn toàn từ những mẫu trước trong bộ sưu tập với vỏ 40.5mm vuông được gia cố một cách chắc chắn bằng thép không gỉ cho phép đồng hồ có khả chịu được áp lực nước dưới độ sâu lên tới 120m.

dong ho Patek Philippe 3

Ngoài ra hai mặt đồng họ đều được trang bị một mặt kính Sapphire trong suốt chống trầy, chống loá và cho phép người đeo có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cơ chế lên dây tinh vi hoàn toàn tự động với xung nhịp cao 4Hz và có một dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc là 28.800 dao động/giờ. Không những dảm bảo được dộ chính xác cực cao mà khả năng dự trữ năng lượng còn lên đến từ 45 giờ đến 55 giờ. Hơn thế dây đeo đồng hồ còn được làm bằng vật liệu Titanium nhẹ giữ nguyên cái nhìn cổ điển tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho sản phẩm.

dong ho Patek Philippe 4

Đặc biệt, phiên bản đồng hồ Nautilus Travel Time Chronograph còn có thể đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó còn có những chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giây, phút, giờ và ngày). Hơn thế, đồng hồ còn có thể được sử dụng cho nhiều hoặc một phép đo thời gian đặc biệt. đối với chức năng này, trên mặt số còn có những thang đo Chronograph hoặc Sub Dial (mặt số phụ) toạ lạc ở vị trí 6 giờ, có thể dễ dàng điều chỉnh sử dụng hai nút bấm bên tay phải phía ngoài cùng vòng Bezel mà không ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động bên trong.

Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ này còn có tới hai chế độ xem thời gian là một ở chế độ hiện tại (home time) còn lại là hiện thị giờ địa phương (local time) rất độc đáo cho cho giới doanh nhân mỗi khi đi công tác hay nếu bạn là một người có thói quen đi du lịch. Hiện nay chỉ có khoảng 150 chiếc đồng hồ này trên thế giới với duy nhất một phiên bản duy nhất là thép không gỉ và hiện tại đang được chào bán với giá 57.300 USD.