The Tank MC – Phiên Bản Đồng Hồ Mới Của Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Cartier

Share:

Mới đây,hãng đồng hồ và trang sức nổi tiếng Cartier vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới mang trên "The Tank MC" nhằm bổ sung vào đồng hồ Tank trứ danh lần đầu vào năm 1917.

dong ho CARTIER 1  

Trong phân khúc đồng hồ cao cấp, các phiên bản đồng hồ Tank luôn được lưu giữ qua nhiều thế hệ và luôn được đánh giá cao. Đặc trung của dòng đồng hồ Tank trứ danh là mặt đồng hồ có thiết kế hình chữ nhật, vẻ ngoài khá đơn giản và tinh tế với những đường nét cắt dứt khoát. Phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ Tank"The Tank MC" tiếp tục kế thừa những giá trị nguyên bản của Tank cùng với đó là sự kết hợp những cải tiến về kiểu dáng và công nghệ mới tạo tính đột phá cho sản phẩm nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp cổ điển vốn có của có.

dong ho CARTIER 2

Điểm đặc biệt của The Tank MC không giống như những mẫu đàn anh của nó, The Tank MC được cải tiến về thiết kế từ những thiết kế ban đầu có hình chữ nhật được thay đổi gần như hình vuông, mặt đồng hồ với đường viền được làm bằng kim loại cao cấp. Hơn thế nữa hãng đồng hồ Cartier còn cho biết đây là phiên bản đồng hồ Tank đầy nam tính nhất từ trước đến nay.

dong ho CARTIER 3

Với kỹ thuật chế tác đồng hồ mà hãng đồng hồ Cartier mang lại cho phiên bản đồng hồ The Tank MC với vẻ hiện đại và sang trọng được thể hiện rõ nét thông qua sự kết hợp giữa những đường nét góc cạnh và độ cong tự nhiên. Cũng giống như diễn viên nổi tiếng Lưu Đức Hoà nói: " Nếu dòng đồng hồ Cartier Tank không ra đời thì có lẽ giờ chúng ta vẫn nghĩ đồng hồ chỉ là một vật dụng có chuyển động quay vòng".

Bên cạnh những cải tiển về mặt kiểu dáng thiết kế, thì linh hồn cũng như sự sống nuôi dưỡng những chuyển động của những mẫu đồng hồ The Tank MC đó chính là bộ phận máy tự lên dây 1904, đây cũng là bộ máy được sản xuất lần đầu bởi hãng đồng hồ Cartier có khối lượng vừa phải và bộ máy có thể nhìn xuyên qua bởi mặt kính Sapphire trong suốt được trang bị dưới mặt sau của chiếc đồng hồ.

dong ho CARTIER 4

Ngoài ra mẫu đồng hồ Tank nổi tiểng còn sở hữu thiết kế thêm mặt quay số lớn và kim giây. Biểu tượng mặt quay số Guilloche và chữ số La Mã (màu trắng trên nền đen hay màu đen trên nền trắng) đó chính là những đường nét gây ấn tượng trên mọi chiếc đồng hồ Tank. Dòng sản phẩm mới mà lần này Cartier mang đến có nhiều phiên bản: vàng hồng hay thép, mặt quay số màu Chocolate hay màu trắng, bản mỏng hay đính kim cương.