Tôn Vinh Vẻ Đẹp Phái Đẹp Với Những Mẫu Đồng Hồ Promesse Của Baume & Mercier

Share:

Mới đây, hãng Baume & Mercier chuyên sản xuất đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sĩ vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nữ mới nhất của mình mang tên Promesse (Lời hứa).

Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 1 thập kỹ hãng này mới chính thức cho ra một BST dành riêng cho phái đẹp, mang phong cách độc đáo của những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp từ thập kỷ 70 của thế kỷ trước.

Ngoài ra, tất cả những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập mới đều có ổ chân kính hình bầu dục bao quanh mặt số hình tròn – một tính năng đặc biệt gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ thuộc phong cách cổ điển vào những năm 1970. Mỗi chiếc trong 14 chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập sẽ có 2 cỡ khác nhau là 30mm hay 34 mm với cơ chế chuyển động tự động, có thể nhìn thấy qua mặt kính trong suốt phái sau mặt đồng hồ.

Hơn thế, hãng đồng hồ Baume & Mercier còn mang đến cho bạn một sự lựa chọn độc đáo về dây đeo, khách hàng có thể lựa chọn dây đeo bằng thép không gỉ, vàng đỏ kết hợp với thép không gỉ, satin trắng hay da cá sấu màu đen được làm bằng thủ công. 

Ở New York bộ sưu tập Promesse của hãng Baume & Mercier Promesse đã được chính thức cho giới thiệu tại sự kiện của bởi nữ diễn viên Jessica Paré, ngôi sao nổi tiếng của bộ phim Mad Men. Những chiếc đồng hồ cao cấp này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 9 sắp tới đây với giá chào bán khởi điểm từ 1.900 USD.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Bài Viết TạiÝ NGHĨA SÂU LẮNG BÊN TRONG NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐÔI ĐẸP