Top 5 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ Nổi Tiếng Tại Thị Trường Việt Nam

Share:

Tham gia vào thị trường đồng hồ thế giới, các nhà sản xuất đồng hồ thương hiệu Mỹ đã khiến thị trường đồng hồ trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn với các thiết kế mang phong cách hiện đại, đặc biệt là những xu hướng thời trang hàng đầu hiện nay. Có thể nói đồng hồ Mỹ như là đối trọng cân bằng lại những thiết kế mang phong cách cổ điển từ lão làng của thế giới đồng hồ.

Top 5 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ Nổi Tiếng Tại Thị Trường Việt Nam

Có thể nói số lượng những nhà sản xuất đồng hồ thương hiệu Mỹ danh tiếng trên thế giới là nhiều không đếm xuể, thậm chí là không hề thua kém về số lượng so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, nhưng sự góp mặt của các thương hiệu đồng hồ của Mỹ tại thị trường Việt Nam lại khá ít, vì thế chỉ có một số ít các thương hiệu Mỹ được người tiêu dùng Việt Nam biết đến.

đồng hồ thương hiệu Mỹ 2

Một trong những thương hiệu đồng hồ Mỹ đình đám nhất

Xuất hiện một cách chính thức và không chính thức, các thương hiệu đồng hồ Mỹ đến Việt Nam có thể bằng con đường qua các đại lý chính hãng với sự ủy quyền của thương hiệu hoặc là theo con đường xách tay vì là thương hiệu mới, ít người biết đến nên chưa có đại lý ủy quyền. Nhưng dưới đây sẽ chỉ đề cập đến các thương hiệu đồng hồ đẹp của Mỹ danh tiếng tại Việt Nam, được nhiều người biết đến, được nhiều người tin dùng.

Điểm Danh Các Thương Hiệu Đồng Hồ Mỹ Tại Việt Nam

Đặc điểm chung của hầu hết các mẫu đồng hồ được tạo nên từ các nhà sản xuất Mỹ chính là phong cách hay kiểu dáng cực kỳ hiện đại, đặc biệt hơn nữa chính là những xu hướng hay phong cách thời trang đang là xu thế hàng đầu thế giới hiện nay, vì thế có thể nói đồng hồ thương hiệu Mỹ chính là sự đối lập so với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.

 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ: Pulsar

 Tên tuổi của thương hiệu Pulsar cực kỳ thịnh hành ở các nước phương tây, Châu Âu và Bắc Mỹ, nhưng tại Việt Nam thì lại xuất hiện khá trễ so với các tên tuổi danh tiếng của Thụy Sỹ, vì thế mà vị thế cũng như danh tiếng còn rất mới mẻ, chủ yếu xuất hiện dưới sự hỗ trợ của tập đoàn đồng hồ lớn nhất Nhật Bản – Seiko, công ty mẹ của Pulsar, mặc dù Pulsar là một thương hiệu Mỹ chính gốc.

đồng hồ thương hiệu Mỹ 3

Pulsar sở hữu những thiết kế đồng hồ LED đầu tiên trên thế giới

 Pulsar ra đời đầu tiên vào vào năm 1970 thuộc tập đoàn đồng hồ Hamilton Watch, được xem là tập đoàn đồng hồ có lịch sử lâu đời và lớn nhất nước Mỹ. Những mẫu đồng hồ thương hiệu Mỹ Pulsar xuất hiện đầu tiên trên thị trường là những phiên bản đồng hồ LED, những ấn phẩm công nghệ hiện đại đầu tiên trong thế giới đồng hồ.

 Có thể nói những mẫu đồng hồ LED Pulsar chính là ông tổ của những loại đồng hồ hiện đại ngày nay như đồng hồ mặt số LCD hay Smartwatch, tất cả đều bắt nguồn từ những mẫu đồng hồ LED mang thương hiệu Pulsar. Đến năm 1978, do sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường đồng hồ, Pulsar sụp đổ và được mua lại bởi tập đoàn Seiko Nhật Bản, và vì thế Pulsar đã theo chân Seiko mở rộng ra nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ: Timex

 So với Pulsar, thì đồng hồ thương hiệu Mỹ Timex có một lịch sử phát triển lâu đời và danh tiếng hơn, không chỉ là một thương hiệu, Timex còn là một tập đoàn hùng mạnh, một trong những tập đoàn đồng hồ hàng đầu hiện nay trong thế giới đồng hồ, tuy nhiên Timex lại chỉ là một thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam, vì thế không phải ai cũng biết đến tên tuổi của thương hiệu này.

Tham khảo các sản phẩm của giới trẻ: đồng hồ nữ đẹp cá tính ◄◄◄ SÀNH ĐIỆU VÔ ĐỐI

 Với lịch sử phát triển đến 160 năm, tại thời điểm thành lập năm 1850, Timex vốn không phải tên là Timex mà là Waterbury Clock, tiền thân của tập đoàn Timex ngày nay với mục đích ban đầu khi thành lập là chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ sử dụng bánh xe và bánh răng bằng đồng thau và phải đến 7 năm sau đó công ty đồng hồ Waterbury Clock mới chính thức thành lập và hoạt động độc lập với công ty mẹ là Waterbury.

đồng hồ thương hiệu Mỹ 4

Lịch sử phát triển của Pulsar kéo dài hơn 160 năm

 Trải qua các giai đoạn khủng hoảng trong suốt 2 cuộc chiến tranh thế giới, rơi vào tình trạng khó khăn và gần như phá sản, Waterbury Clock được mua lại và chính thức đổi tên thành Timex Inc, và từ đây bắt đầu một trang lịch sử huy hoàng mới cho thương hiệu Timex, với tên tuổi nổi danh trên toàn thế giới. 

 Việc tiếp cận chậm chạp với thị trường Việt Nam trong khi các thương hiệu danh tiếng khác đã yên vị khiến Timex trở nên lạ lẫm so với người tiêu dùng, nhưng với tên tuổi Mỹ đã khiến thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng, thu hút về thiết kế và những phong cách hiện đại bắt mắt.

 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ: Michael Kors

 Nếu đã nói đến những phong cách thời trang hiện đại và lộng lẫy nhất trong thế giới đồng hồ thì không thể không nói đến thương hiệu đồng hồ Mỹ Michael Kors. Những chiếc đồng hồ Michael Kors là hiện thân của phong cách,sang trọng và thời trang hàng đầu. Hầu hết tất cả những chiếc đồng hồ thương hiệu Mỹ Michael Kors đều được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, phong cách hiện đại phù hợp với lối sống của tầng lớp từ trung lưu đến thượng lưu.

đồng hồ thương hiệu Mỹ 5

Đồng hồ thương hiệu Mỹ với những thiết kế sang trọng và sành điệu

 Xuất phát từ một thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên về các mặt phụ kiện thời trang và thể thao cao cấp, thương hiệu Michael Kors đã nhanh chóng nhận ra giá trị và phong cách mà một chiếc đồng hồ đeo tay có thể mang lại vì thế đã nhanh chân lấn sân sang thị trường đồng hồ để mở rộng thị phần và tăng mức độ nhận diện phong cách trong thế giới thời trang qua một chiếc đồng hồ.

 Sự nhanh nhạy của Michael Kors đã mang lại những thành công vượt bậc ngoài sự mong đợi khi mà ngày nay khi mà nghĩ đến đồng hồ thời trang là người ta nghĩ ngay đến thương hiệu Michael Kors, với sự lan tỏa thương hiệu và phong cách trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới như Trung Đông, Châu Âu, Đông Á, Đông Nam Á, Châu Mỹ…và tại Việt Nam thì thương hiệu đồng hồ Mỹ là sản phẩm không thể thiếu của giới thời trang sành điệu.

 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ: Fossil

 Ông trùm trong thế giới đồng hồ thời trang, Fossil trở thành lãnh tụ của thế giới đồng hồ thời trang tại Mỹ và thế giới khi mà trở thành ông chủ của những thương hiệu thời trang danh tiếng nhất hiện nay về đồng hồ như Fossil, Skagen, Michael Kors và là nhà sản xuất cung cấp đồng hồ cho các thương hiệu thời trang khác như Adidas Originals, Armani Exchange, Burberry, Diesel, Marc by Marc Jacobs, Chaps, Kate Spade, Tory Burch…

đồng hồ thương hiệu Mỹ 6

Fossil thủ lĩnh của ngành công nghiệp đồng hồ thời trang

 Bằng việc sở hữu riêng cho mình các thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ thông qua các vụ thôn tính các thương hiệu Thụy Sỹ như Michele, Zodiac, thương hiệu đồng hồ Mỹ đã hoàn toàn làm chủ được công nghệ cũng như kỹ thuật chế tác đồng hồ, chính vì thế việc giới thiệu các sản phẩm cao cấp Fossil Swiss đã cho thấy Fossil sẽ không chỉ là đồng hồ thời trang mà sẽ là những đồng hồ với đẳng cấp thực sự.

Một thương hiệu đình đám từ Nhật Bản: đồng hồ Seiko Automatic chính hãng ▬▬● ĐẲNG CẤP VÀ DANH TIẾNG

 Trở thành một tập đoàn đồng hồ hùng mạnh, nắm giữ trong tay thị phần lớn về mảng đồng hồ trên thế giới với hơn 400 nhà bán lẻ, 4000 điểm bán hàng và 13.000 nhân viên trên toàn cầu, điều đó đã cho thấy độ phủ thương hiệu của Michael Kors đã lan rộng trên toàn thế giới, và Việt Nam sẽ chỉ là một trạm dừng chân của thương hiệu đồng hồ Mỹ trước khi mở rộng đến các nơi khác.

 Đồng Hồ Thương Hiệu Mỹ: Bulova

 Là thương hiệu đồng hồ có gốc tại Mỹ, trụ sở đặt tại Mỹ nhưng sản xuất đồng hồ lại được chia thành 2 mảng riêng với 2 nhà máy riêng, một nhà máy được đặt tại Thụy Sỹ chuyên sản xuất những dòng sản phẩm cao cấp đắt tiền và nhà máy đặt tại Mỹ chuyên sản xuất những dòng sản phẩm tầm trung với thiết kế hiện đại, vì thế sản phẩm của đồng hồ thương hiệu Mỹ Bulova phổ quát từ tầm trung cho đến cao cấp.

đồng hồ thương hiệu Mỹ 7 

Những siêu phẩm đồng hồ chính xác nhất thế giới

 Nhưng ông chủ thực sự đứng đằng sau Bulova lại là tập đoàn đồng hồ hàng đầu Nhật Bản Citizen, cũng là một trong tập đoàn đồng hồ lớn nhất hiện nay, sở hữu hàng loạt những thương hiệu danh tiếng ngoài Bulova ra. Do sự khủng hoảng kinh tế và biến động của thị trường đồng hồ mà Citizen đã thâu tóm thương hiệu Bulova.

 Tuy đã bị thâu tóm nhưng thương hiệu đồng hồ Mỹ Bulova vẫn tự chủ hoàn toàn trong điều hành và sản xuất đồng hồ, ngoại trừ việc sử dụng bộ máy trong một số mẫu đồng hồ. Nổi tiếng nhất hiện nay với những mẫu Bulova chính là phiên bản sử dụng bộ máy công nghệ Bulova Precisionist, cho phép chiếc đồng hồ hoạt động ở tần số siêu chính xác, gấp 8 lần so với một chiếc đồng hồ quartz thông thường.

—————————————————————————————-

Việc quy tụ hàng loạt các thương hiệu danh tiếng của Mỹ tại Việt Nam khiến thị trường đồng hồ Việt Nam ngày càng nhộn nhịp và sôi động bên các thương hiệu của Thụy Sỹ và Nhật Bản, đồng thời tạo ra thế cạnh tranh, phá đi thế độc quyền về giá, khiến giảm giá thành, nâng cao chất lượng phục vụ của các hãng đồng hồ đối với người tiêu dùng Việt Nam.

KYNDUONG