Top 5 Mẫu Đồng Hồ Đẹp Có Mức Giá Dưới 1000 USD

Share:

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường đồng hồ từ các hội trợ triển lãm trang sức lớn tầm cỡ thế giới như là SIHH, Baselworld, Cout…vv thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn “Top 5 chiếc đồng hồ dưới 1000 USD” đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ người dân trên khắp địa cầu này.

1. SBDC001 “Sumo” Seiko Scube Diver 200M của hãng SEIKO

Seiko có một bộ sưu tập đồng hồ hoạt đồng bằng pin với mức giá thấp từ những mẫu đồng hồ có giá từ 50 USD cho đến mẫu Grand Seiko, nhưng trong số đó đáng chú ý nhất là chiếc đồng hồ SBDC001 dành cho các thợ lặn và nó được biết đến với một cái tên gọi rất quen thuộc đối với những người đam mê thể loại lặn nước  “Sumo” , vâng đây chính là cái tên mà đã ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều thợ lặn. Chiếc đồng hồ “Sumo” không chỉ là mẫu được sản xuất để bán ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn có thể mua được nó ở nước ngoài chỉ với một mức giá là 500 USD, bạn có thể có một chiếc đồng hồ tương tự vậy mà phải mất 1000 USD nếu nó được sản xuất ở Thụy Sỹ. Nó có một nét độc đáo là mặt số rộng với 44 mm, một bộ máy tự động được mang tên Caliber 6R15, một chiếc vòng tay với phần mở rộng lặn, Hardlex tinh thể Seiko, tất cả chi tiết trên mặt số đều được phủ hợp chất Super-LumiNova.

dong ho dep 1  

2. Longiness HydroConquest

Longiness là một thương hiệu quan trọng trong tập đoàn Swatch, một số mẫu có mức giá thấp hơn Omega và Tissot. Chiếc đồng hồ HydroConquest của hãng Loginess sở hữu một đường kính mặt kính với độ rộng 43 mm và nó là một chiếc đồng hồ thợ lặn thật sự. nó có tài liệu tham khảo được chọn là L3.642.4.96.6, và nó có một bộ máy tự động quanh co và một vỏ màu xanh quay số. Vòng đeo tay có thể được mở rộng để mặc bộ đồ lặn trên của bạn, bezel là theo một hướng và nút bấm là vít xuống – tính năng đồng hồ mỗi thợ lặn nên bao gốm. Mặc dù họ bán lẻ một chút trên 1000 USD, bạn thường có thể tìm thấy một với mức giá giảm nhẹ đưa nó ngay dưới giá đó.

dong ho dep 2

3. Victorinox Swiss Army AirBoss Mechanical

Victorinox nổi tiếng với thiết kế dành cho quân đội thụy Sĩ của nó, nhưng công ty cũng là lớn trong sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Victorinox làm cho vững chắc, đồng hồ thể thao, có sẵn với cả thạch anh và các phong trào cơ khí, đó là sự hoàn hảo để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, trọng tâm của chúng tôi ở đây là những mẫu đồng hồ cơ khí có mức giá dưới 1000 USD. Và chiếc đồng hồ AirBoss với thí điểm theo phong cách vòng đeo tay được thiết kế bằng thép không gỉ có giá bán lẻ là 995 USD. Bạn có thể cảm nhận thấy một bộ máy tự quay co được làm bằng thép không gỉ (ETA 2824) và một tinh thể sapphire. Vòng đeo tay có một clasp gấp đôi với một khóa để bảo mật. Ảnh hưởng quân sự là rõ ràng khi mà mặt số được thiết kế với màu xám bao gồm một quy mô 24 giờ.

dong ho dep 3

4. Tissot Heritage Visodate

Tissot, một thương hiệu Swatch Group trong tổng quan này, có một chiếc đồng hồ rất thú vị ở mức giá này, một trong đó thực sự sẽ để lại với một số thay đổi từ của bạn với mức giá 1000 USD. Cho khoảng 650 USD, bạn có thể mua được một chiếc Tissot Heritage Visodate. Nếu như bạn thích vẻ đẹp cổ điển của những mẫu đồng hồ từ những năm 1950, nhưng với một kích thước hiện đại và tính năng hỗ trợ cho các hoạt động hàng ngày. Chiếc đồng hồ Tissot Heritage Visodate sở hữu một bộ máy với phong trào tự quanh co (ETA 2836-2) có thể được xem qua mặt sau minh bạch của nó. Một tinh thể sapphire bảo vệ mặt quay số cổ điển.

dong ho dep 4

5. Hamilton Jazzmaster Viewmatic

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn, chúng ta có một chiếc đồng hồ từ một thương hiệu mang tính lịch sử, chiếc đồng hồ Jazzmaster từ hãng Hamilton. Đồng hồ thể thao có ba vị trí đầu tiên trong Top 5 này, vì vậy tôi cũng bao gồm đồng hồ này ăn mặc cho những người lịch sử không qua cồng kềnh như đồng hồ thể thao và lặn. Hamilton Jazzmaster là một chiếc đồng hồ thanh lịch đơn giản cho nhưng người tìm kiếm một chiếc đồng hồ cơ khí tốt có mức giá dứoi 1000 USD với một bộ máy đã được chứng minh (ETA 2824-2) và caseback sapphire cổ điển với các tính năng hiện tại.