TOP GUN Miramar – Chiếc Đồng Hồ Phi Công Được Thiết Kế Theo Phong Cách Quân Đội

Share:

Mẫu đồng hồ TOP GUN Miramar của dòng Miramar chronograph với thiết kế kiểu quân sự được đặc trưng bởi các tông màu kim loại quân sự cổ điển của chiếc vỏ được làm bằng ceramic cùng với dây đeo vải màu rêu tối đem đến cảm giác thật bụi bặm và mạnh mẽ.

 

 

Sự phân chia độc đáo của vòng bên ngoài cùng vòng tròn chia giờ bên trong của chiếc dồng hồ này được mô phỏng theo hình ảnh của những chiếc đồng hồ desk phổ biến trong những năm 1930 và 1940. Và chính điều này đã làm nên giá trị lịch sử cho chiếc đồng hồ Pilot mới của hãng IWC.

 

 

Đồng hồ TOP GUN Miramar có mặt quay số màu than, có thể xem ngày. Các chức năng mở rộng là bấm giờ phút và giây. Đồng hồ sử dụng mặt kính sapphire cong sơn antireflective trên cả hai mặt vỏ. Kích thước đường kính chiếc vỏ ceramic của là 48 mm dày 16,5 mm TOP GUN Miramar, bên trong vỏ là một lớp sắt mềm chống nhiễu từ giúp đồng hồ hoạt động chính xác trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

 

 

TOP GUN Miramar là một chiếc đồng hồ Chronograph cơ có chức năng flyback sử dụng calibre in-house 89365 với 35 viên đá quý. Đây là cỗ máy tự động lớn nhất được thực hiện bởi IWC và nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày.

Không chỉ có chiếc vỏ ceramic của đồng hồ được cảm hứng từ thiết kế kiểu quân sự với màu xám kim loại lung linh, kim quay và vòng chia giờ cũng có màu be đi cùng với dây đeo vải dệt màu xanh rêu tối đúng kiểu lính.

 

 

Chiếc đồng hồ Pilot đẹp này có giá $12700, một cái giá khá mềm cho những chức năng mở rộng cùng với sự bền bỉ cũng thiết kế bắt mắt của TOP GUN Miramar.