Xuất Hiện Đồng Hồ Hiếm Patek Philippe Ref. 5500 Pagoda Chỉ Được Chế Tạo 2000 Chiếc

Share:

Pagoda là một phiên bản đồng hồ kỷ niệm sự kiện công ty Patek Philippe dời toàn bộ cơ sở sản xuất của mình về tòa nhà Plan-les-Ouates, Geneva. Đồng hồ Patek Philippe Pagoda là một trong những chiếc đồng hồ cực hiếm cho đến nay có hình dạng độc đáo khác biệt.

 

 

Chiếc đồng hồ Pagoda ref. 5500 được sản xuất giới hạn phiên bản với 1.100 chiếc bằng vàng yellow 18K và mặt quay số cũng bằng vàng yellow 18K, 500 chiếc bằng vàng rose18K với mặt quay số bằng bạc, 250 chiếc bằng vàng trắng18K với mặt quay số bằng chất liệu Salmon, và 150 chiếc bằng platium với mặt quay số màu đen.

Bốn phiên bản đồng hồ hấp dẫn này được trang bị chiếc vỏ hình chữ nhật rất độc  mô phỏng theo hình dạng của một ngôi chùa khi nhìn từ mặt bên. Mặt quay số sử dụng chữ số La Mã, theo dõi giây ở vị trí 6 giờ.

 

 

Tuy nhiên điều đáng tiếc duy nhất là cho đến bây giờ, chiếc đồng hồ Patek Philippe Pagoda bằng vàng trắng18K với mặt quay số bằng chất liệu Salmon vẫn chưa từng xuất hiện trở lại kể từ ngày ra mắt.

Patek Philippe Pagoda sử dụng một trong những chiếc vỏ được thiết kế đặc biệt nhất của đồng hồ do Patek Philippe chế tác và có phần tương tự như ref. 5100. Đồng hồ này được bán kèm theo một đồng xu kỷ niệm bạc điêu khắc hình ảnh nơi sản xuất đồng hồ của Patek Philippe tại Geneva.

 

 

 

Chiếc đồng hồ hiếm Patek Philippe Pagoda này được trang bị calibre Patek Philippe 215 bao gồm 130 bộ phận, 18 viên đá quý, 5 cầu, sử dụng hệ thống cân bằng Gyromax và có khả năng dự trữ năng lượng 44 giờ. Chiếc đồng hồ đẹp đặc biệt này không chỉ kỷ niệm cơ sở mới của Patek Philippe  ở Plan-les-Ouates, Geneva mà còn là một phiên bản đánh dấu một cột mốc rất quan trọng trong lịch sử của Patek Philippe và thế giới Horological. Giá bán tại những lần đấu giá gần nhất của Patek Philippe Pagoda là 28,000-32,000 USD.