Xuất Hiện Richard Mille RM011 Flyback Chronograph ‘Red Demon’ Chỉ Có 30 Chiếc Được Bán Ở Americas

Share:

Vừa qua, hãng Richard Mille giới thiệu dòng đồng mới RM011 Flyback Chronograph 'Red Demon' chỉ có 30 chiếc được chế tạo và độc quyền bán ở châu Mỹ. Với chiếc đồng hồ này, hãng tiếp tục những chuỗi thành công không dứt trên toàn thế giới bằng sự chào đón nhiệt liệt của người tiêu dùng.

dong ho RICHARD MILLE RM011 FLYBACK CHRONOGRAPH 1 

Đồng hồ có thiết kế mặt quay số đầy sắc đỏ nóng bỏng, thậm chí kim quay, dây đeo bảo vệ núm điều chỉnh và bezel cũng đều được màu đỏ nhấn mạnh thật nổi bật theo phong cách rất Richard Mille. Tiếp nối sự thành công của RM011 'White Demon', phiên bản 'Red Demon' được trang bị bộ vỏ Richard Mille ba mặt có kích cỡ 50.00 mm x 40.00 mm x 16.15 mm với mặt trước và sau được làm bằng vàng đỏ 5N, phần vỏ giữa làm bằng titan với một núm điều chỉnh và đẩy thiết lập bằng vật liệu carbon NTPT. Cánh quạt skeletonized của đồng hồ Red Demon màu đen, núm điều chỉnh cũng có một vòng cao su màu đỏ để phù hợp với dây đeo cao su đỏ của đồng hồ.

dong ho RICHARD MILLE RM011 FLYBACK CHRONOGRAPH 2

Một số tính năng chính của RM011 trong đó bao gồm một sự cải tiến kỹ thuật khá lớn về bộ máy tự động với cánh quạt skeletonized xoay với điều chỉnh hình học rotor cung cấp dự trữ năng lượng cho 55 giờ. Cánh quạt xoay skeletonized Richard Mille truyền thống màu đen có bộ đếm ngược 60 phút tại vị trí 3 giờ, 12 giờ Chrono ở vị trí 6 giờ, theo dõi giây ở vị trí 9 giờ, cửa sổ tháng ở vị trí 04:00-05:00 và chỉ số ngày lớn hiển thị tại vị trí 12:00 giờ.

dong ho RICHARD MILLE RM011 FLYBACK CHRONOGRAPH 3

30 chiếc đồng hồ giới hạn phiên bản này đều sử dụng dây đeo cao su màu đỏ nổi bật và tương phản cao với clasp titan và chỉ bán tại Richard Mille Beverly Hills, Richard Mille Las Vegas và các nơi được ủy quyền bán lẻ sản phẩm Richard Mille khắp Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Giá của Red Demon là $ 140,000 USD rẻ hơn $ 30,000 so với White Demon và có khả năng chịu nước đến 50 mét.