Ý Nghĩa Sâu Lắng Bên Trong Những Chiếc Đồng Hồ Đôi Đẹp Nhất Năm 2014

Share:

Ý Nghĩa Sâu Lắng Bên Trong Những Chiếc Đồng Hồ Đôi Đẹp Nhất Năm 2014

 

Được thiết kế để kế thừa hoàn mỹ những tính chất của chiếc đồng hồ truyền thống nhưng vẫn thể hiện rõ nét tương đồng dành cho những đồ dùng cặp đôi, chiếc đồng hồ đôi một trong những lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi. Đặc biệt hơn, những chiếc đồng hồ đôi đẹp đem đến những ý nghĩa về thời gian mà chỉ riêng nó mới có khiến cho chúng trở thành món quà mang ý nghĩa tinh thần cực kỳ đặc biệt trong những ngày lễ, ngày kỷ niệm.

Vậy chính xác những ý nghĩa của món quà đồng hồ đôi là gì? Giá trị trong những ý nghĩa mà nó đem lại có thật sự khắc sâu trong tâm trí người sử dụng như những gì mà các bạn nghe được hay không. Để có thể hiểu và cảm nhận được những thứ mà chiếc đồng hồ đôi thời trang đem lại, hãy cùng nhau tìm hiểu trong phần dưới đây nhé.

 

 

 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Đôi Chính Hãng Hot Nhất Năm 2014

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN C25 – BM1011-50A (Nam) – EW0501-51A (Nữ)
Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng)
Kiếng: Saphire Chống Trầy
Mô Tả: Thiết kế cặp nam nữ với mặt trắng, 3 kim, 1 lịch tiện ích. Dây và vỏ inox.
Giá: 4.237.000 VND /cái

 

Mã Sản Phẩm: Citizen C26 – BM6774-51A (Nam) * EW1584-59A (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: 1 lịch ngày
Giá: 5.586.000 VND / Cái

 

Mã Sản Phẩm: Citizen C14 – BF0500-56A+EQ0460-54E
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch ngày – Thứ
Giá: 2.194.000 VND / Cái

 

Mã số OP C47 – 58002
OP vuông, cặp nam nữ. Mặt số với những viền hột trắng 2 bên vỏ rất sáng trọng và lịch lãm. Sự sắc sảo trên dây với những chi tiết được gép với nhau rất cẩn thận tạo nên một sợi dây hoàn hảo đến khó tả. Đặc biệt, máy thụy sĩ cực mỏng sẽ làm cho bạn có cảm giác thật sự thích thú.
Giá : 3tr1 /cái

 

Mã Sản Phẩm: OP C64 – B58051SM01 (Nam) – G58051SM01 (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Kim đồng hồ dưới chỉ kim giây
Giá: 3.400.000 VND / Cái

 

 

Tình Yêu CùngThời Gian Sẽ Luôn Vĩnh Hằng Bên Trong Chiếc Đồng Hồ Cặp

Mọi thứ trên đời, dù tồn tại hay không tồn tại đều không thể tách rời khỏi thời gian. Thời gian là duy nhất, mỗi một giây trôi qua cũng không bao giờ quay trở lại và thời gian là mãi mãi, không bao giờ chấm dứt. Thời gian đem đến những chuyện vui buồn trong cuộc sống, những ký ức không phai, những hiện tại sâu sắc và những hy vọng cho tương lai. Và cuộc tình đẹp biết bao khi được giống như thời gian, vĩnh hằng để mãi mãi viết nên những câu chuyện về cuộc đời.

Thời gian là vô hình nhưng chiếc đồng hồ dùng để đo đạc thời gian lại là hữu hình. Trong nhiều khía cạnh, chiếc đồng hồ đã trở nên một thứ đồ vật gói gọn và thể hiện tất cả thời gian trong bề ngoài đa dạng mang những ý nghĩa và mục đích sử dụng khác nhau của mình.

 

Món quà mang nhiều ý nghĩa xinh đẹp dành cho các cặp đôi yêu thích thời trang

Mỗi món quà hay những vật dụng đôi cặp khác đều mang những ý nghĩa và lợi ích của riêng mình, vậy nên chiếc đồng hồ cặp cũng vậy. Chiếc đồng hồ cặp là một trong những món quà có giá trị vật chất tương đối, có giá trị tinh thần cao và gắn liền với những lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Những chiếc đồng hồ cặp không chỉ mang giá trị vĩnh cửu của thời gian mà còn chuyển tải những sắc màu, những thiết kế đẹp đẽ trang nhã hợp thời trang vào phong cách của các cặp đôi.

Vốn được thiết kế tương đồng, những chiếc đồng hồ đôi thời trang đã có sẵn vẻ ngoài sang trọng nay lại thêm sự gần gũi, gắn kết hai nửa trái tim, khiến cho hai người trở nên tương thông hơn bao giờ hết.

 

 

Những lý do bạn nên mua đồng hồ đôi chính hãng

Trong chúng ta, chắc ai cũng đã từng kinh ngạc trước mức giá không thể tin của những chiếc đồng hồ giả đến từ trung quốc, và trong đó, có nhiều người từng mua một hoạc nhiều chiếc đồng hồ fake này về sử dụng. Và một kết quả không cần nói mà ai cũng biết đó chính là vấn đề tiền mất tật mang khi sử dụng đồng hồ fake của trung quốc.

Đi kèm theo mức giả rẻ đến khó tin và không tưởng của những chiếc đồng hồ đôi fake đó chính là vật liệu kém chất lượng gây nguy hại cho sức khỏe và bộ máy hoạt động kém chính xác, nhanh hỏng, chế độ bảo hành kém. Thế là vì tiết kiệm một khoản tiền không đáng và tâm lý ham của rẻ đã làm bạn mất thêm nhiều khoản tiền khác cho việc sửa chữa, thay thế, thậm chí là tốn chi phí chữa bệnh và phải mua những sản phẩm mới.

Trong khi đó, với một giá tiền hợp lý cho vật liệu và bộ máy chất lượng của những chiếc đồng hồ đôi chính hãng, chúng ta hoàn toàn an tâm về độ bền, độ chính xác của bộ máy khi sử dụng trong một thời gian dài, chế độ bảo hàng cũng hỗ trợ khách hàng tối đa khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất. Thêm vào đó, do sử dungg những vật liệu chất lượng cao nên vẻ ngoài của đồng hồ nhìn đẹp hơn hẳn đồng hồ fake của trung quốc.

Như vậy, ích lợi và hiệu quả kinh tế mà đồng hồ đôi chính hãng đem đến cho người tiêu dùng hoàn toàn hơn hẳn những chiếc đồng hồ fake đúng không nào.

 

Phân biệt những chiếc đồng hồ đôi chính hãng giá rẻ với đồng hồ đôi fake bằng cách:

  • Kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng, hộp phụ kiện kèm theo mà mỗi sản phẩm chính hãng đều có.
  • Nên mua hàng ở những cửa hàng, trung tâm uy tín, trong trường hợp mua hàng có giá trị cao, bạn nên yêu cầu họ xuất trình giấy phép bán lẻ hoặc phân phối sản phẩm của chính hãng sản xuất.
  • Kiểm tra số seri thật giả của sản phẩm trên website của hãng sản xuất nếu có dịch vụ này.
  • Tránh mua hàng có giá quá rẻ dù nơi bán có chứng minh đó là hàng thật chính hãng. Những sản phẩm này thường là hàng trưng bày, hàng khách trả, hàng trôi bảo hành, hàng mua đi bán lại, chất lượng rất khó đảm bảo và kiểm soát.
  • Hạn chế mua hàng trên mạng qua những người bán cá nhân, những tổ chức không có uy tín, nguồn gốc

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết để nhận biết đồng hồ thật giả tùy từng dòng sản phẩm trên website Đồng Hồ Hải Triều của chúng tôi nhé.

 

Có thể bạn sẽ quan tâm bài viết sau: Những Mẫu Đồng Hồ Đôi Giá Rẻ Hot Nhất Trong Những Ngày Đầu Năm 2014