Zenith El Primero Stratos Flyback Rainbow – Đồng Hồ Mới Công Bố Của Hãng Zenith

Share:

Tại Baselworld 2014, Zenith đã giới thiệu hàng loạt các mẫu đồng hồ mới trong đó có Zenith El Primero Stratos Flyback Rainbow với nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên , hai ngày trước chiếc đồng hồ này mới chính thức được phát hành.

dong ho ZENITH EL PRIMERO STRATOS FLYBACK RAINBOW 1  

Kế thừa thiết kế độc đáo của Zenith El Primero Stratos Flyback, El Primero Stratos Flyback Rainbow có mặt quay số màu đen với chữ số Ả Rập màu trắng, sử dụng nhiều màu sắc để tăng điểm nhấn. Màu vàng, xanh lá cây, xanh dương và huỳnh quang màu hồng nhạt – được áp dụng cho chrono 30 phút tại vị trí 3:00, chữ số màu đỏ cho viền bezel xoay.

Chiếc vỏ bằng thép không gỉ to bản của chiếc đồng hồ này có đường kính 45,5 mm. Cho đến hiện tại, El Primero Stratos Flyback chỉ có hai phiên bản mặt quay số khác nhau. Phiên bản còn lại có mặt quay số màu xanh, bezel màu xanh và dây đeo cao su màu xanh với cấu hình mặt quay số tương tự như Stratos Flyback Striking 10th Tribute và Felix Baumgartner.

dong ho ZENITH EL PRIMERO STRATOS FLYBACK RAINBOW 2

Bộ máy đồng hồ được trang bị cột bánh răng chronograph tự động El Primero với calibre 405 – B4057B như Tribute và Felix Baumgartner với chức năng flyback. Calibre tự động này có 331 bộ phận, 31 đồ viên đá quý và có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 50 giờ. Người hâm mộ sự chuyển động cơ học của bộ máy đồng hồ có thể nhìn thấy bộ máy qua mặt kính trong suốt ở mặt sau đồng hồ.

dong ho ZENITH EL PRIMERO STRATOS FLYBACK RAINBOW 3

Zenith El Primero Stratos Flyback Rainbow là một chiếc đồng hồ đẹp với nhiều tính năng độc đáo dựa trên sự kế thừa và phát huy đặc điểm của đàn anh. Đồng hồ đeo trên tay mang lại cảm giác rất thoải mái. Chiếc đồng hồ này được trang bị một chiếc vòng tay bằng thép không gỉ phù hợp với khóa clasp. Giá cho chiếc đồng hồ tốt đến từ thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp là $ 9200 – một cái giá khá mềm cho những ai đam mê đồng hồ.

dong ho ZENITH EL PRIMERO STRATOS FLYBACK RAINBOW 4